• Đến Đề Gi cái gì cũng có cho bạn thỏa sức vùng vẫy giữa biển khơi

  Đến Đề Gi cái gì cũng có cho bạn thỏa sức vùng vẫy giữa biển khơi

  Đề Gi là một thị trấn ven biển thuộc xã Cát Khánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Địa thế nơi đây là một vịnh kín gió, nên còn gọi là vịnh Đề Gi hay cửa Đề Ghi, đầm Đề Gi. Từ Quy Nhơn đi theo con đường chạy dọc ven biển Nhơn Hội, khoảng 54 cây số thì đến Đề Gi.

 • Trốn đất liền tới đảo Hòn Khô nơi có "con đường độc đáo xuyên biển" hiếm người biết

  Trốn đất liền tới đảo Hòn Khô nơi có "con đường độc đáo xuyên biển" hiếm người biết

  Hòn khô hay còn gọi là Cù Lao Hòn Khô là một trong những địa điểm mới thu hút khách du lịch tới Quy Nhơn, không chỉ bởi con đường nhỏ xuyên biển độc đáo mà còn hấp dẫn bởi thử thách chinh phục núi đá trên đảo hay trải nghiệm lặn ngắm san hô đẹp mắt vô cùng.

 • Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn từ A - Z 

  Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn từ A - Z 

  Quy Nhơn luôn là điểm đến hấp dẫn không chỉ đối với du khách Việt Nam mà còn rất hấp dẫn với cả du khách nước ngoài. Trong những ngày hè nóng rực lửa, đến đây quả là một lựa chọn không thể nào sáng suốt hơn. Mắt được ngắm màu xanh ngắt của trời, được vùng vẫy trong làn nước trong vắt mà xanh biếc, lại còn được thưởng thức hải sản tươi ngon, giá cả thì rẻ không chê vào đâu được.

 • Ngắm nhìn tuyệt tác của thiên nhiên tại Eo Gió - Quy Nhơn

  Ngắm nhìn tuyệt tác của thiên nhiên tại Eo Gió - Quy Nhơn

  Eo Gió hoang sơ và kỳ vĩ không thua bất kỳ vùng biển nào ở miền Trung Việt Nam. Nơi đây như điều kỳ diệu của thiên nhiên đang chờ bạn đến và khám phá để biết Việt Nam mình đẹp đến thế nào.

 • Hè này, không phải đắn đo đến ngay Kỳ Co khám phá thiên đường biển đảo

  Hè này, không phải đắn đo đến ngay Kỳ Co khám phá thiên đường biển đảo

  Nếu bạn đang phân vân hè này không biết đi đâu vì đã quá quen thuộc với những khu du lịch biển nổi tiếng Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,..thì Kỳ Co là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho trải nghiệm mới mẻ tại thiên đường biển đẹp tinh khôi và còn khá hoang sơ vẫn đang trong quá trình khai thác du lịch.