• Hóa Robinson tại hòn đảo đẹp tựa "nàng tiên ngủ say" giữa biển trời Phú Quốc

  Hóa Robinson tại hòn đảo đẹp tựa "nàng tiên ngủ say" giữa biển trời Phú Quốc

  "Nàng tiên ngủ say của Phú Quốc" là cái tên thân thương của mỗi du khách khi mường tượng về Hòn Móng Tay, Phú Quốc. Hòn đảo hoang sơ xinh đẹp này nằm ở giữa quần đảo Bà Lụa và đảo Hải Tặc, thuộc xã Dương Hòa, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Từ Cảng An Thới, đảo Phú Quốc, chỉ mất tầm 30 phút ngồi tàu cao tốc hoặc ca nô là bạn đã đến được nơi đây. 

 • Đến Phú Quốc nghe "chuyện đại dương xanh" 

  Đến Phú Quốc nghe "chuyện đại dương xanh" 

  “Đứng đầu trong top 13 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới”. Nhắc về Phú Quốc luôn là những mỹ từ và lời thán tụng như thế. Phú Quốc đáng để bạn ít nhất một lần đến trải nghiệm và cảm nhận nơi có vẻ đẹp vượt khỏi ngôn từ. Trước chuyến hành trình khám vùng biển xinh đẹp này, hãy lưu lại cho mình những kinh nghiệm dưới đây để có chuyến đi tuyệt nhất không thể nào quên nhé.

 • Lạc giữa thiên nhiên hoang dã tại Safari Phú Quốc

  Lạc giữa thiên nhiên hoang dã tại Safari Phú Quốc

  Bạn không cần phải tốn thật nhiều tiền để sang nước ngoài chiêm ngưỡng những vườn thú hoang dã với những động vật quý hiếm nữa mà có thể trải nghiệm ngay tại đất nước chúng ta với công viên Vinpearl safari phú quốc.

 • "Hot rần rần" dòng suối hoang sơ mà giới trẻ đang kéo nhau đổ xô tìm về Phú Quốc

  "Hot rần rần" dòng suối hoang sơ mà giới trẻ đang kéo nhau đổ xô tìm về Phú Quốc

  Nhắc đến Phú Quốc, chắc hẳn mọi người thường nghĩ ngay đến biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Nhưng cộng đồng du lịch gần đây, lại bàn tán xôn xao nhiều hơn ở nơi này về một dòng suối hoang sơ đẹp hơn tranh vẽ.

 • Lộ diện hoang đảo mới toanh giữa biển xanh Phú Quốc

  Lộ diện hoang đảo mới toanh giữa biển xanh Phú Quốc

  Đảo Gầm Ghì với bãi cát trắng dài hoang sơ bao trọn thảm thực vật xanh mướt, nằm gọn giữa biển Tây ôn hòa. Hòn đảo này nằm phía Nam cảng An Thới ở vịnh Thái Lan, là một phần của quần đảo An Thới trong đó bao gồm 17 đảo nhỏ. Nơi đây còn chưa có nhiều sự tác động của con người.